Giải cọ sát Robocon Lạc Hồng 2012.

Tham gia tại buổi thi đấu chung kết có NGƯT.TS. Đỗ Hữu Tài Hiệu trưởng nhà trường, Thầy ThS. Lâm Thành Hiển trưởng ban phụ trách robocon, cùng quý thầy cô trong ban phụ trách robocon.Tại đêm thi đấu chung kết, 8 đội mạnh nhất được chia làm 2 bảng đấu, lấy 4 đội vào bán kết. Kết thúc giải ban tổ chức đã tìm ra được các gương mặt tiêu biểu của giải đấu.

Danh sách bốn đội mạnh nhất

1. LH – Cactus1

2. LH – Cactus 2

3. LH – ZO2T

4. LH - FS

Ngay sau giải đấu Ban phụ trách Robocon đã gặp mặt các đội để chỉ đạo cho thành viên các đội cần phải bình tĩnh, tự tin trong từng trận đấu đồng thời cũng nhắc nhở các chỉ đạo viên phải tìm ra chiến thuật tối ưu nhất cho đội và qua từng trận đấu phải rút kinh nghiệm và khắc phục sự cố đã gặp.

Đầu tháng 4/2012 các đội tuyển Robocon của trường sẽ tham gia thi đấu vòng loại Robocon khu vực phía nam.

Thầy Hiệu trưởng trao giải nhất cho đội LH - Cactus 1

Thầy ThS. Lâm Thành Hiển trao giải nhì cho đội LH - Cactus 2