Quan hệ doanh nghiệp

Hội thảo chuẩn đầu ra khoa Cơ Điện

Sáng ngày 31/05/2012 khoa Cơ Điện tổ chức hội thảo chuẩn đầu ra cho 2 ngành: Cơ điện tử và Điện công nghiệp. Tham gia buổi hội thảo có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Phương trưởng khoa Cơ điện, TS. Trương Việt Anh phó trưởng khoa Điện – Điện Tử trường Đại học Sư Phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, anh Nguyễn Minh Thiện trưởng phòng kỹ thuật công ty Nectokin, các nhà khoa học cùng toàn thể các giảng viên khoa Cơ Điện.

Buổi hội thảo đã nhận được nhiều đóng góp quý báu từ các đại biểu xoay quanh đến kiến thức và kỹ năng của sinh viên sau khi ra trường. Từ đó để khoa định hướng xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế trong các năm tới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

PGS. TS. Nguyễn Ngọc Phương phát biểu trước hội thảo

TS. Văn Hữu Thịnh đóng góp ý kiến cho chuẩn đầu ra ngành Cơ điện tử