Xe tiết kiệm nhiên liệu

Đại Học Lạc Hồng nhận thư chúc mừng của Công Ty Honda Việt Nam

Trong ba lần tổ chức cuộc thi Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu của Honda Việt Nam, thầy và trò khoa Cơ Điện trường Đại học Lạc Hồng đã tham dự hai kỳ liên tiếp năm 2011, 2012. Ở cuộc thi năm 2011, đội tuyển của trường Đại học Lạc Hồng đạt thành tích 180km/ 1 lít xăng và đoạt giải phong cách. Tại cuộc thi năm 2012 tổ chức vào tháng 8 vừa qua, đội tuyển của chúng ta đạt thành tích 234,959km/ 1 lít xăng nhưng thiết kế xe của trường nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của các cơ quan truyền thông có mặt tại cuộc thi. Thầy Lê Phương Trường - giảng viên khoa Cơ Điện trực tiếp tham gia cuộc thi cho biết: "sau khi chứng kiến mẫu xe do đội tuyển trường Đại học Lạc Hồng thiết kế, một số doanh nghiệp đã ngỏ ý cùng hợp tác với chúng tôi để sản xuất dòng xe đặc biệt này".

Ngoài ra, trường Đại học Lạc Hồng còn nhận được thư chúc mừng từ ông Masayuki Igarashi - Tổng giám độc công ty Honda Việt Nam và chứng nhận của công ty cho đội tuyển LHESTF2 của trường. Chúng tôi đăng tải những thông tin này để bạn đọc biết và cùng chia sẻ niềm vui với đội tuyển khoa Cơ Điện trường Đại học Lạc Hồng. Mong rằng, đội tuyển của chúng ta sẽ đạt những thành tích cao hơn nữa trong các cuộc thi năm sau.

Hình 1: Thư chúc mừng của Honda Việt Nam

Hình 2: Giấy chứng nhận thành tích đội LHEST-F2

Khoa Cơ điện - Điện tử

cuộc thi, tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế, thư chúc mừng