Viện kiểm nghiệm thuốc TP.HCM

Khoa Điện – Điện Tử: Lễ tổng kết năm học 2011-2012 và phát bằng tốt nghiệp khóa 2007

Sáng ngày 01/12/2012. Được sự đồng ý của Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám Hiệu trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Điện – Điện Tử đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2011-2012 và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2007, nhằm đánh dấu một chặng đường đã qua với nhiều thành tựu đáng tự hào đồng thời đánh dấu những bước phát triển, khen thưởng các thành quả học tập, NCKH của giảng viên và sinh viên của khoa Điện – Điện tử.

Đại diện ban giám hiệu nhà trường có sự hiện diện của NGND-TS. Đỗ Hữu Tài ,Chủ tịch HĐQT-Hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng, Thầy Nguyễn Trùng Phương - bí thư đảng ủy nhà trường, NGƯT-TS Nguyễn Thị Thu Lan, TS. Diệp Cẩm Thu, TS. Nguyễn Văn Nam, phó hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng, cùng với sự tham dự của quý thầy cô là Trưởng , phó các Khoa, phòng ban, trung tâm của nhà trường, cùng toàn thể quý thầy cô, quý phụ huynh và sinh viên tiêu biểu của khoa Điện – Điện Tử.

Mở đầu buổi lễ, thầy trưởng khoa Điện - Điện Tử PGS-TS. Hoàng Đình Chiến, đại diện ban chủ nhiệm khoa Điện- Điện Tử báo cáo tổng kết năm học 2011-2012 và đề ra phương hướng hoạt động năm học 2012– 2013.

PGS-TS. Hoàng Đình Chiến báo cáo tổng kết năm học 2011-2012

Để đạt được những thành quả ngày nay, ban lãnh đạo khoa đã luôn nhận được những ý kiến chỉ đạo và định hướng đúng đắn kịp thời từ Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường.

NGND-TS. Đỗ Hữu Tài ,Chủ tịch HĐQT-Hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng phát biểu chỉ đạo.

Các thầy cô giáo hòa cùng niềm vui với các tân kỹ sư

Buổi lễ đã mở ra những chân trời mới cho các tân kỹ sư và tân sinh viên của chúng ta. Đây cũng là dịp để tổng kết, đánh giá các hoạt động của Khoa và ghi nhận những thành quả của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Điện – Điện Tử, trường ĐH Lạc Hồng trong năm học 2011 – 2012. Bắt đầu chặng đường mới theo phương hướng hoạt động năm 2012 – 2013.

Khoa Điện - Điện Tử

Điện, Điện Tử, tổng kết