Tin tức

Khoa Cơ Điện - Trường ĐH Lạc Hồng tham dự lễ khai giảng năm học 2009 - 2010 và phát bằng tốt nghiệp khóa 8, 9

Sáng 16-11-2009, Trường đại học Lạc Hồng đã tổ chức khai giảng năm học 2009-2010 và trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư niên khóa 2004 – 2009 và các tân cử nhân niên khóa 2005 - 2009.

Trong buổi lễ TS Trần Hành, hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động liên kết đào tạo trong và ngoài nước, chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường nghiên cứu khoa học, kỹ năng thực hành, đẩy mạnh mô hình đào tạo nhà trường - doanh nghiệp cùng nghiên cứu và ứng dụng. Nhà trường cũng công bố chuẩn đầu ra cho 25 ngành đào tạo hệ đại học.

Tại buổi lễ, 1.341 SV khóa 8 và 9 được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 31 SV giỏi, 274 SV khá. Nhân dịp này, trường đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ tặng đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua; cờ đơn vị xuất sắc của Công đoàn ngành giáo dục, 13 tập thể và 27 cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh. Dịp này, nhà trường đã tiếp nhận và trao tặng hơn 850 triệu đồng của quỹ khuyến học dành cho SV khó khăn, SV có thành tích học tập tốt, trong đó có 6 SV được nhận học bổng trị giá đến 24,5 triệu đồng/SV/năm.

Trong buổi lễ nhà trường cũng tiến hành trao Bằng Khen của Chủ Tịch UBND Tỉnh Đồng Nai cho tập thể giáo viên và sinh viên trong khoa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2009. Trao giấy khen của Hiệu Trưởng trường ĐH Lạc Hồng cho các chỉ đạo viên và đội tuyển Robocon đã có thành tích tốt tại cuộc thi Sáng Tạo Robot Việt Nam 2009. Trao bằng khen cho sinh viên tốt nghiệp thủ khoa. Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi năm học 2008 – 2009.

Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Thầy Hiệu Trưởng nhận tài trợ học bổng của các công ty và cá nhân

Các thầy cô giáo thỉnh giảng nhận quà lưu niệm của nhà trường

Thầy Phạm Văn Toản (đứng thứ 3 từ trái qua) - đại diện cho giáo viên khoa Cơ Điện nhận giấy khen và tiền thưởng vì có thành tích nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2009

Tân kỹ sư Trương Thanh Inh (đứng giữa) nhận bằng có thành tích xuất sắc trong học tập

Thầy Lê Thanh Phong và Thầy Đoàn Dương Quý (đứng bên trái) Khoa Cơ Điện cùng Thầy Lê Hoàng Anh khoa Điện Tử nhận bằng khen của trường về thành tích hướng dẫn đội tuyển robocon giành được thắng lợi lớn tại cuộc thi "Sáng Tạo Robot Việt Nam được tổ chức hàng năm".

Đội tuyển O7STAR (đứng thứ 3 từ trái qua) nhận bằng khen của trường về thành tích lọt vào vòng 1/8 và đạt giải phong cách cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam 2009

Sinh viên Trương Thanh Inh (đứng giữa) nhận bằng khen tốt nghiệp thủ khoa niên khóa 2004 - 2009 ngành Điện Công Nghiệp

Nguyễn Văn Ngọc (đứng thứ 4 từ phải qua) - sinh viên lớp 07CD111 nhận học bổng nghèo vượt khó học giỏi

Tân kỹ sư Trương Thanh Inh được TS Trần Hành - Hiệu Trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp