Lễ tổng kết và phát bằng tốt nghiệp Khoa Cơ Điện năm 2009

Đối với chúng ta, ngày 20/11 đã trở thành một ngày lễ thiêng liêng, ngày tôn vinh những người thầy, người cô, ngày để các học trò gửi tới các thầy cô giáo những lời chúc, những sự biết ơn sâu sắc nhất cho những năm tháng miệt mài cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Trong không khí phấn khởi, hạnh phúc của ngày lễ trọng đại này, khoa Cơ Điện đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và phát bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư ngành Điện Công Nghiệp và Cơ Điện Tử niên khóa 2004 – 2009.

Đến dự buổi lễ có Thầy Lâm Thành Hiển – Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Lê Thị Thu Hương – phó trưởng khoa Công Nghệ Sinh Học và Môi Trường, Thầy Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long – Phó trưởng khoa Công Nghệ Hóa Thực Phẩm, Cô Trần Thị Thiên Thanh – Phó trưởng ban Khảo Thí, Cô Nguyễn Hoàng Xuân Anh – Phó trưởng khoa Quản Trị Kinh Tế - Quốc Tế, Thầy Thái Quang Tâm – Phó trưởng khoa Điện Tử, Thầy Phạm Thái Thạnh – Phó trưởng ban hỗ trợ sinh viên, tập thể giáo viên khoa Cơ Điện cùng với gần 300 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp và sinh viên có thành tích học tập khá giỏi năm học 2008 – 2009 tham dự buổi lễ.

Ths. Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó trưởng khoa Cơ Điện đã thay mặt lãnh đạo khoa gửi tới toàn thể các thầy cô lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất với những đóng góp của các thầy cô cho sự thành công của khoa trong suốt thời gian qua. Ths. Nguyễn Vũ Quỳnh cũng báo cáo lại toàn bộ những thành tích mà khoa đã đạt được trong năm học 2008 – 2009 với các nét đặc biệt chú ý như:

- Bốn đội tuyển robocon của khoa đã lập thành tích xuất sắc tại đấu trường khu vực.

- 2 Giáo viên được nhận bằng khen của chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Nai.

- 1 Giáo viên được đề nghị tặng bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ.

- 1 Giáo viên được vinh dự đại diện những tài năng trẻ của tỉnh tham dự đại hội tài năng trẻ Việt Nam lần thứ nhất tổ chức tại Hà Nội.

- 121 sinh viên có thành tích học tập xếp loại khá – giỏi

- 17 Sinh viên nhận được học bổng nghèo vượt khó học giỏi.

- 4 Giáo viên được khen thưởng có thành tích tốt trong nghiên cứu khoa học.

- 14 sinh viên có thành tích tốt trong nghiên cứu khoa học.

- 2 Đề tài được báo cáo tại hội thảo quốc gia về Công Nghệ Thông Tin năm 2009.

- 1 Đề tài được giới thiệu tham gia hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật toàn quốc.

- 5 sinh viên được nhận học bổng của quỹ Hàn Việt và Quỹ ASCENX trị giá 250 – 300 USD.

- 5 Sinh viên nhận học bổng du học Thạc Sĩ tại Đài Loan.

- Tổ chức thành công lớp đào tạo năng khiếu Robot do UBND Tỉnh giao phó.

- Tập thể sư phạm của khoa tiếp tục nhận được chứng nhận của UBND Tỉnh Đồng Nai với danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Trong buổi lễ, khoa đã trao phần thưởng, giấy khen cho các sinh viên có thành tích tốt trong năm học 2008 – 2009 và trao bằng tốt nghiệp cho gần 80 tân kỹ sư và tân kỹ thuật viên chuyên ngành Cơ Điện Tử và Điện Công Nghiệp.

Ts Nguyễn Ngọc Phương – Trưởng khoa Cơ Điện đã thay mặt lãnh đạo nhà trường khen ngợi kết quả học tập của các sinh viên, các tân kỹ sư, tân kỹ thuật viên và mong muốn tất cả các tân kỹ sư, tân kỹ thuật viên tốt nghiệp đợt này sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học vào công việc góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Bắt đầu chương trình bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Các tân kỹ sư ngành Điện Công Nghiệp và Cơ Điện Tử