Đoàn trường tổ chức buổi tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình cho sinh viên

Buổi tư vấn bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ do các bạn trong đội văn nghệ biểu diễn, sau phần văn nghệ là phần tư vấn hết sức sôi nổi của các chuyên gia tâm lý, các bạn sinh viên rất quan tâm đến vấn đến các chuyên đề tư vấn mà 2 chuyên gia mang đến trong buổi tư vấn về tình yêu, hôn nhân, quan hệ tình yêu…, các vấn đề liên quan đến các bệnh truyền nhiễm do quan hệ gây ra. Buổi tư vấn thật sự sôi nổi hơn khi các bạn sinh viên bắt đầu dành những câu hỏi trực tiếp để hỏi các chuyên gia. Qua buổi tư vấn này, Đoàn trường mong muốn các bạn có một cách nhìn đúng đắn về các mối quan hệ xung quanh mình, nhất là các vấn đề về tình yêu, vấn đề sống thử trong sinh viên; những gì các bạn nên và không nên làm khi vẫn đang là những sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnnh của buổi tư vấn

Hình 1: Sinh viên quan tâm đến chương trình từ những phút bắt đầu

Hình 2: Theo dõi chương trình văn nghệ