Bài múa "Hành khúc Lạc Hồng" đạt giải nhất Hội thi TCM tỉnh Đồng Nai

Với sự tranh đua gần 15 đội của bảng thi B (bảng thi của các đội đến từ Đoàn khối Công an tỉnh, Đoàn khối Quân sự tỉnh, Đoàn khối Đảng ủy Dân chính Đảng và 11 đội đến từ đoàn các trường Đại học và cao đẳng trong toàn tỉnh), đội văn nghệ của trường đã thể hiện sự chuyên nghiệp và đã cống hiến cho Hội thi những tiết mục văn nghệ có ý nghĩa và chất lượng cao.

Với sự chấm điểm của Ban giám khảo chuyên nghiệp (Nhạc sĩ Vũ Đan Huyền; nghệ sĩ múa Thân Thế Thời; nhạc sĩ Thái Hải và Đ/c Bùi Thị Bích Thủy - Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh), bài dự thi tuyên truyền ca khúc cách mạng với thời lượng hơn 30 phút của Đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã đạt được giải nhất cho bài múa "Hành khúc Lạc Hồng" và giải 3 toàn đoàn.

Với sự xâu chuỗi liền mạch của các nhạc phẩm dự thi, từ tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa và múa đã tái hiện được lịch sử oai hùng của dân tộc từ thời dựng nước và giữ nước của các vua Hùng, trải qua các thời kỳ chiến đấu chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ để rồi cùng nhau xây dựng đất nước giàu đẹp bằng những hình ảnh của tri thức, của các công trình và nhiệt huyết của tuổi trẻ trong bài hát truyền thống của trường Đại học Lạc Hồng đã làm nên thành công trên.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi và Bằng khen của Tỉnh đoàn Đồng Nai trao tặng

Ban giám khảo Hội thi

Một số tiết mục của đơn vị bạn

Lời ru Âu Lạc mở đầu chương trình của đoàn trường Lạc Hồng