ĐH Lạc Hồng tích cực trong công tác tuyên truyền bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp

Các băng rôn, biểu ngữ được tuyên truyền tại 05 cơ sở của trường; luật bầu cử quốc hội, các hướng dẫn bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp…được đưa lên website của nhà trường để đông đảo cán bộ nhân viên và sinh viên tìm hiểu.

Chỉ riêng trong phường Bửu Long, đơn vị bầu cử có cơ sở của trường đóng trên địa bàn, đã có 998 sinh viên đăng ký tham gia bầu cử.

Cũng trong đợt này, được sự tín nhiệm của tỉnh Đồng Nai, trường Đại học Lạc Hồng đã được phân bổ 01 ứng cử viên để bầu vào Đại biểu Quốc hội khóa XIII, nhiệm kỳ 2011 – 2016. Nhận được sự ủng hộ của cử tri trong toàn trường, Thạc sỹ Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã được tín nhiệm, đề cử và bầu chọn ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XIII.

Th. S Diệp Cẩm Thu được phân bổ tại đơn vị bầu cử số II, bao gồm các huyện Vĩnh Cửu, Trảng Bom và Thống Nhất và ngày ngày 5-5 vừa qua, Thạc sỹ Diệp Cẩm Thu cùng các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Vũ Hải Hà, Đỗ Thị Thu Hằng, Phạm Thị Thanh Hương, Hồ Văn Năm tiếp xúc cử tri tại xã Gia Tân 3 và hội trường Huyện ủy huyện Thống Nhất.

Một số hình ảnh về công tác bầu cử

Tổng bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng

kết luận phiên họp chiều 25/4 về công tác bầu cử

Danh sách ứng cử viên các cấp đã được niêm yết công khai tại các địa phương