Đoàn tuyển sinh tại các trường PTTH tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Tổ tư vấn đã làm việc với Ban giám hiệu các trường để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho buổi tư vấn bằng nhiều hình thức.

Đoàn đã tổ chức tư vấn dưới cờ cho hơn 500 em học sinh lớp 12 trường THPT Long Thành; cho hơn 350 em học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.

Tại trường THPT Nhơn Trạch và Phước Thiền tổ tư vấn của trường Đại học Lạc Hồng đã lên tư vấn trực tiếp cho 14 lớp 12 trường THPT Nhơn Trạch (hơn 500 bạn học sinh); tư vấn trực tiếp cho 09 lớp khối 12 trường THPT Phước Thiền (hơn 450 bạn học sinh).

Tổ tư vấn tuyển sinh cũng đã giới thiệu các ngành nghề đào tạo, những điểm nỗi bật, những quyền lợi, ưu đãi và điều kiện thuận lợi khi đăng ký thi và học tại trường.

Sau đây là một số hình ảnh của đợt tư vấn

Rất đông các em học sinh tham dự Tư vấn tuyển sinh của trường Lạc Hồng

Cùng nhau trao đổi, tìm hiểu về các ngành nghề đào tạo của nhà trường

NGƯT. TS Nguyễn Thị Thu Lan trao học bổng cho trường Long Thành