Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Bùi Thị Xuân và Ngô Quyền

Tại buổi tư vấn, NGƯT. Ts Đỗ Hữu Tài đã giới thiệu với các em học sinh về khả năng thi đậu vào trường cao, mức học phí thấp nhất, môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ hội việc làm gần như 100% và học tiếp lên cao học.

Ngoài ra, Thầy cũng đã giới thiệu chi tiết về về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của nhà trường; về các ngành nghề đào tạo từ bậc cao đẳng đến cao học; về phong trào học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên như robocon, thiết kế phần mềm, sinh viên khởi nghiệp…

Cũng tại chương trình, Thầy đã trao học bổng cho học sinh hai trường, với tổng số tiền 4 triệu đồng.

Trong năm vừa qua, số lượng học sinh của trường Bùi Thị Xuân và Ngô Quyền thi đậu và học tại trường Lạc Hồng khá lớn, với số lượng hơn 300 học sinh. Học tại Lạc Hồng, các em có điều kiện gần gia đình, không phải đi học xa, tiết kiệm được nhiều chi phí và đặc biệt là được học với đội ngũ giảng viên là các Thạc sĩ, Tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm sư phạm và chuyên môn của nhà trường.

Một số hình ảnh của chương trình tư vấn

Thầy Hiệu trưởng làm việc với Ban giám hiệu trường Bùi Thị Xuân

Rất đông các em học sinh khối lớp 12 trường Bùi Thị Xuân

...và trường Ngô Quyền tham gia tư vấn lựa chọn ngành nghề