Học và làm theo lời Bác: Hiến máu tình nguyện vì cộng đồng

Ngay từ sáng sớm, đã có rất đông các bạn sinh viên tham gia đăng ký hiến máu. Các bạn sinh viên tình nguyện đã chuẩn bị nước trà đường, bánh ngọt...để phục vụ các bạn sinh viên.

Chuẩn bị nước trà đường cho người hiến máu

Ngoài các bạn sinh viên, ngay từ sáng các thầy cô của các phòng ban đã có mặt để làm thủ tục hiến máu.

Rất đông các bạn sinh viên tham gia

Nào cùng nhau đăng ký phiếu hiến máu

Các bác sĩ đã chuẩn bị chu đáo giường tiếp nhận, dụng cụ đo huyết áp, cân nặng, chiều cao, dụng cụ thử máu, túi đựng máu...để làm công tác.

"Huyết áp tốt, em đủ tiêu chuẩn hiến máu...2 lần đó"

Thông qua hiến máu tình nguyện, các bạn sinh viên sẽ được kiểm tra nhóm máu (OAB-Rh), HIV, Virus viêm gan B, Virus viêm gan C, IgMHbC, Giang mai, Sốt rét, kháng thể bất thường, Virus tiền ung thư máu và kết quả hiến máu sẽ được giữ kín và được tư vấn (miễn phí) khi được phát hiện ra các bệnh nhiễm trùng nói trên.

Thầy Việt Hùng - Khu nội trú đã trên 5 lần hiến máu

Lần thứ 3 hiến máu, cô Minh Ngọc - Trung tâm tư liệu vẫn...xuýt xoa

Thầy Phí Quang Sâm - Trung tâm CGCN " Hiến máu nhiều lần nên cảm thấy...bình thường"

Thầy Cô khoa Đông Phương và Khu nội trú cùng tham gia