Kết nạp đảng viên tháng 4-2012

Tham dự lễ kết nạp đảng viên, về phía Đảng ủy trường có đồng chí Lê Sơn Quang - ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ 9 trao quyết định kết nạp đảng cho đoàn viên Nguyễn Thành Trung

Các đoàn viên được kết nạp trong tháng 4-2012 đều là những đoàn viên ưu tú, học tập khá giỏi, rèn luyện tốt và tham gia phong trào đoàn hội tích cực, được sự tín nhiệm của chi đoàn và đoàn khoa, được chi bộ xét là cảm tình Đảng và được Đảng ủy bồi dưỡng nhận thức về Đảng và bồi dưỡng kết nạp Đảng.

Đ/c Võ Hồng Bảo Châu trao quyết định kết nạp đảng cho Nguyễn Phát Nhựt

....Nguyễn Thị Hồng Thanh

....và Nguyễn Quốc Tuân

Thực hiện Lễ kết nạp đảng viên, chi bộ đã tiến hành đúng trình tự và thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

và xin thề tuyệt đối trung thành với Đảng, với Đất nước Việt Nam

Đảng ủy trường