Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Lạc Hồng khóa VI (phiên thứ I)

Đại hội bắt đầu bằng hoạt động dâng hương tại Văn miếu Trấn Biên của 120 đại biểu chính thức được bầu chọn từ 11 khoa và các đại diện tiêu biểu cho các đội nhóm, câu lạc bộ trong trường. Đến 8h00 ngày 10 tháng 4 năm 2012, phiên làm việc thứ nhất của Đại hội được chính thức diễn ra với không khí phấn khởi và mang theo một niềm tin rất lớn của Đoàn viên toàn trường, tại hội trường B203, chương trình làm việc của phiên thứ nhất được diễn ra diễn ra trong không khí nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm. Đến dự và chỉ đạo trong phiên làm việc  thứ nhất, đại hội rất vinh dự được đón tiếp Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường; đồng chí Bùi Thị Bích Thủy – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai.

Sau phần bầu Đoàn Chủ tịch, tổ Thư ký và Ban Thẩm tra tư cách Đại biểu, Đại hội đã chia tổ thảo luận để đóng góp ý kiến về các nội dung của văn kiện Đại hội Đoàn trường lần thứ VI nhiệm kỳ 2012 – 2014, Đại hội Tỉnh đoàn Đồng Nai lần thứ VIII nhiệm kỳ 2012 – 2017, Đại hội TW Đoàn lần thứ X nhiệm kỳ 2012 – 2017 và điều lệ Đoàn, bổ sung, sửa đổi. Đoàn Chủ tịch trình bày dự thảo và lấy ý kiến biểu quyết của Đại biểu dự Đại hội về tiêu chuẩn, cơ cấu và số lượng Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2014. Ban Chấp hành đoàn trường khóa V đã trình giới thiệu danh sách 24 đoàn viên ưu tú được giới thiệu tham gia Ban Chấp hành đoàn trường khóa VI và đã nhận được sự nhất trí cao của Đại biểu trong Đại hội. Thay mặt Ban kiểm phiếu, Đ/c Đoàn Việt Anh – Trưởng ban bầu cử đã thông qua thể lệ, nguyên tắc và hướng dẫn Đại hội tiến hành bầu cử BCH Đoàn trường khoá VI. Đại hội đã bầu ra 21 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Sau đó, Ban Chấp hành Đoàn trường khoá mới cũng đã tiến hành họp phiên đầu tiên để bầu ra Ban thường vụ, các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường, Uỷ ban kiểm tra Đoàn trường và chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra. Theo đó Đ/c Lê Sơn Quang tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường ĐH Lạc Hồng khoá VI nhiệm kỳ 2012 – 2014 . Đại hội cũng đã tiến hành bầu đoàn Đại biểu tham dự Đại hội tỉnh đoàn Đồng Nai khóa VIII, nhiệm kỳ 2012 – 2017 gồm 10 Đ/c.

Một số hình ảnh của Đại hội phiên thứ nhất

Các Đại biểu dâng hương tại văn miếu Trấn Biên

Quang cảnh hội trường

Các Đại biểu tham dự Đại hội