Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết TW 4, khóa XI

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Hùng-Bí thư Đảng ủy khối Dân chính và đồng chí Trần Văn Giới-Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối đã lần lượt quán triệt một số nội dung cơ bản của Nghị quyết TW 4 như: Sự cần thiết phải bàn và ra Nghị quyết số 12-NQ/TW về xây dựng Đảng; mục đích, yêu cầu và phạm vi của Nghị quyết; những nội dung cơ bản của Nghị quyết; nghị quyết số 13-NQ/TW về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020".

Đ/c Lê Văn Hùng triển khai Nghị quyết số 12-NQ/TW

Đ/c Trần Văn Giới triển khai Nghị quyết số 12-NQ/TW

Đây là hai Nghị quyết cực kỳ quan trọng của Hội nghị, thể hiện rõ về tầm quan trọng của các Nghị quyết này đối với nhiệm vụ củng cố xây dựng, chỉnh đốn, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng hiện nay và đối với nhiệm vụ phát triển nhanh, bền vững, nâng cao hiệu quả, sức cạnh tranh của nền kinh tế.

Các đảng viên, lãnh đạo các đơn vị tham gia Hội nghị

Qua việc triển khai Hội nghị quán triệt Nghị quyết, đã giúp cho đảng viên và lãnh đạo các đơn vị nắm được những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong toàn Đảng, toàn trường, từ đó cổ vũ, động viên đảng viên, cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên tích cực thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư khóa XI của Đảng; chủ động đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, các biểu hiện lệch lạc về nhận thức và hành động trong quá trình triển khai, thực hiện các Nghị quyết.

VP Đảng ủy

Nghị quyết, TW, triển khai, quán triệt