Lễ ra quân chương trình Tiếp sức mùa thi 2012.

Sáng ngày 29/6/2012, tại phòng B203 (Cơ sở 1 trường Đại học Lạc Hồng). Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã làm lễ ra quân Chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2012.
          Đến tham dự chương trình có Đ/c Nguyễn Trùng Phương  - Bí thư Đảng uỷ nhà trường cùng các Đ/c trong BTV Đảng uỷ trường, NGƯT-TS Đỗ Hữu Tài – CT Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô trưởng, phó các phòng khoa trong trường, Đ/c Trương Hải Thi – Phó chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai, chương trình còn nhận được đón tiếp các Đ/c là phóng viên Đài truyền hình Đồng Nai, Báo Đồng Nai, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Đồng Nai đến dự và đưa tin.
          Chương trình năm nay sẽ được thực hiện tại 6 địa điểm. Bao gồm: Cơ sở 1, cơ sở 2, cơ sở 4, cơ sở 5, Bến xa Biên Hòa, Ngã tư cầu mới cùng với 1 đội tiếp sức mùa thi online với tổng số lượng 100 chiến sĩ tình nguyện tham gia tại các điểm tiếp sức.

Hội SV trường

Tiếp sức mùa thi, tình nguyện, Hội Sinh viên trường