Tiêu điểm

Họp về công tác NCKH trong năm học 2012-2013 với Khoa Quản trị- Kinh tế quốc tế và Khoa Công nghệ Sinh học Môi trường

Buổi sáng ngày 10/8/2012 Phòng NCKH-SĐH có tổ chức buổi họp về công tác Nghiên cứu khoa học trong năm học 2012-2013 với Khoa Quản trị- Kinh tế quốc tế và Khoa Công nghệ Sinh học Môi trường.

Tham dự buổi họp có: TS. Nguyễn Văn Nam- Phó Hiệu trưởng nhà trường- Trưởng Khoa Quản trị Kinh tế quốc tế, ThS. Lâm Thành Hiển- Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Lê Thu Thủy- Phó trưởng phòng NCKH-SĐH, ThS Nguyễn Hoàng Xuân Anh- Phó trưởng Khoa Quản trị- Kinh tế quốc tế, ThS. Lê Thị Thu Hương và một số thầy cô của 3 đơn vị.

Chủ trì cuộc họp Khoa Quản trị- Kinh tế quốc tế: TS. Nguyễn Văn Nam- Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Chủ trì cuộc họp Khoa Công nghệ Sinh học Môi trường: ThS. Lâm Thành Hiển- Phó Hiệu trưởng nhà trường

Buổi họp nhằm mục đích tìm hiểu và đi đến thực hiện đổi mới công tác Nghiên cứu khoa học, viết và dịch giáo trình của Trường, công tác đào tạo giảng viên và viết bài cho Tạp chí Khoa học và Đào tạo nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập Trường.

Nội dung làm việc với Khoa Khoa Quản trị- Kinh tế quốc tế và Khoa Công nghệ Sinh học Môi trường:

1. Kế hoạch NCKH cấp Bộ, cấp Tỉnh, cấp Trường của đơn vị.
  2. Kế hoạch viết, dịch giáo trình.
  3. Kế hoạch đào tạo Sau đại học cho giảng viên của đơn vị.
  4. Viết bài cho “Tạp chí khoa học và đào tạo” và Kết quả Nghiên cứu khoa học số đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập Trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

ThS. Lê Thu Thủy- Phó trưởng phòng NCKH-SĐH, đang giới thiệu chương trình làm việc...

Khoa Sau đại học

nghiên cứu khoa học, nckh, giáo trình, tạp chí, 15 năm, kỷ niệm