Đoàn – Hội sinh viên trường tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2013.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2012 – 2013. Nhằm thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng của cán bộ công nhân viên, sinh viên trường Đại học Lạc Hồng. Góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu và điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh.

Sáng ngày 02/4/2013, tại cơ sở 3 của trường, Đoàn – Hội sinh viên trường kết hợp với Hội chữ thập đỏ Tỉnh Đồng Nai và Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện với chủ đề “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”.  Chương trình bắt đầu từ 7h00 đến 11h00, kết quả đã có 300 lượt Đoàn viên, sinh viên và nhân viên nhà trường hiến máu.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình

Các bạn sinh viên có mặt từ rất sớm để đăng ký hiến máu

Được các bác sĩ tư vấn sức khỏe trước khi hiến máu

Bên trong khu vực hiến máu