Giải bóng bàn Công Đoàn- CĐCQ năm 2013-Nội dung đơn nữ, đôi nam-nữ

Hòa trong không khí Đoàn viên, thanh niên cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975 – 30/4/2013), Kỷ niệm 59 năm chiến thắng Điện Biên phủ (07/5/1954 – 07/5/2013); Nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe, giải trí vui chơi lành mạnh góp phần nâng cao học tập, công tác giảng dạy và nghiên cứu của cán bộ, giảng viên trong nhà trường.

Sáng ngày 4/5/2013, Công đoàn Cơ sở-Chi đoàn Cơ quan tổ chức Giải cầu lông năm 2013. Tham dự giải năm nay có hơn 20 vận động viên từ các đơn vị trong toàn trường tham dự ở 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ.

Hình 1: Đánh trả bóng dũng mãnh

Hình 2: Pha giao bóng kỹ thuật

Hình 3: Trao giải cho các nội dung đôi Nam-Nữ

Hình 4: Các vận động viên nữ tham dự giải

Hình 5: Chụp hình cùng ban tổ chức

Sau một buổi tranh tài quyết liệt giải bóng bàn đã có kết quả ở nội dung đơn nữ, đôi nam -nữ như sau:

Nội dung đơn nữ:

• Giải nhất:Cô  Phan Thùy Trang – Phòng Đào tạo
  • Giải nhì:  Cô Trần Thị Thiên Thanh – Phòng KĐCL & Khảo thí
  • Giải ba: Cô Nguyễn Ngọc Phương Thanh – Phòng Sau đại học và nghiên cứu khoa học.
  • Giải phong cách: Cô Hoàng Thị Kim Yến-Khu nội trú & Cô Nguyễn Thị Thu Hoa- Phòng Đào tạo

Nội dung đôi Nam -nữ:

• Giải nhất: Thầy Phan Thanh Trầm- Phòng HCTC & Cô Cô Trần Thị Thiên Thanh – Phòng KĐCL & Khảo thí
  • Giải nhì:   Thầy Trần Văn Hoan & cô Phan Thùy Trang – Phòng Đào tạo
  • Giải ba:    Thầy Trần Văn Nguyện & Hoàng Thị Kim Yến- Khu nội trú
  • Giải phong cách: Thầy Trần Trung Kiên- Khoa KTCT & Cô Nguyễn Ngọc Phương Thanh Phòng SĐH và NCKH
  • Giải phong cách: Thầy Đặng Xuân Quang -Phòng QTTB & Cô Nguyễn Thị Thu Hoa-Phòng Đào tạo.

Giải Bóng bàn năm 2013 sẽ tiếp tục tranh tài ở nội dung Đơn nam và Đôi Nam vào ngày 13,14 tháng 5 năm 2013. Trân trọng kính mời quý thầy cô cùng tham gia cổ vũ.

Công Đoàn- Chi đoàn Cơ quan

lạc hồng, cán bộ, giảng viên, hội thao