Tin tức

Trường Đại Học Lạc Hồng đạt giải nhì toàn đoàn trong hội thi Tuyên truyền ca khúc cách mạng Tỉnh Đồng Nai năm 2013

Thiết thực tham gia các hoạt động kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2013). Tăng cường công tác tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ trong Đoàn viên, sinh viên trong toàn trường. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc góp phần xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Hình 1: Tiết mục lời ca dâng Bác

Thông qua chương trình nhằm động viên, khích lệ Đoàn viên thanh niên hát về những ca khúc cách mạng, ca ngợi truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên qua đó khơi dậy trong Đoàn viên thanh niên niềm tự hào về truyền thống cách mạng của dân tộc, của Đảng Cộng Sản Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nâng cao trách nhiệm của thanh niên trong thời kỳ mới.

Hình 2: Tiết mục nơi đảo xa

Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng tổ chức thành lập đội tuyển tham gia hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng Tỉnh Đồng Nai lần thứ I năm 2013 với chủ đề “Hát về thời hoa đỏ”, với sự tham dự của hơn 10 trường Đại học, Cao đẳng trong toàn tỉnh. Diễn ra trong 2 ngày 17 và 18 tháng 5 năm 2013 tại hội trường trường Đại học Đồng Nai.

Hình 3: Tiết mục Tự nguyện

Tham gia chương trình, Đội văn nghệ trường ĐH Lạc Hồng đã mang đến cuộc thi một chương trình hết sức đặc sắc với 6 tiết mục gồm (1 đơn ca, 2 song tam ca, 1 múa, 1 múa hát, 1 tốp ca) những bài hát ca ngợi về lịch sử hào hùng của dân tộc, của Đảng cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương đất nước; truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Việt Nam tinh thần xung kích tình nguyện của Đoàn viên thanh niên trong việc tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hình 4: Đội văn nghệ trường ĐH Lạc Hồng tham dự hội thi

Chung cuộc đội văn nghệ trường Đại Học Lạc Hồng đạt Giải nhì toàn đoàn trong đó có 1 giải nhất (Tam ca), 3 giải ba (Múa, ca múa, tốp ca), 2 khuyến khích (Đơn ca, Song ca).

Sau đây là một số hình ảnh của đội văn nghệ trong hội thi

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn, hội sinh viên, tuyên truyền ca khúc cách mạng, lạc hồng