ĐH Lạc Hồng tổ chức đối thoại với sinh viên.

Nhằm chăm lo và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong trường có đủ điều kiện để học tập, nghiên cứu và rèn luyện. Nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của sinh viên về sinh hoạt, ăn, ở và các điều kiện phục vụ cho sinh viên. Giải quyết những nhu cầu chính đáng của các bạn trong điều kiện của nhà trường, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập.

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2013, tại giảng đường A301. Đoàn trường ĐH Lạc Hồng đã tổ chức chương trình đối thoại giữa Ban giám hiệu nhà trường với sinh viên toàn trường. Đến tham dự và trao đổi trực tiếp với sinh viên có NGƯT-TS Đỗ Hữu Tài – Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô là trưởng phó các phòng ban trong trường cùng với hơn 300 sinh viên tham dự chương trình đối thoại.

Hình 1: NGƯT-TS Đỗ Hữu Tài (bên trái) - Hiệu trưởng nhà trường và Th.S Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, các bạn sinh viên đề xuất ý kiến của mình về những vấn đề mà các bạn quan tâm liên quan đến cơ sở vật chất phục vụ quá trình học tập, rèn luyện của sinh viên, công tác giảng dạy, công tác quản lý của giáo viên nhà trường, các hoạt động phong trào (Đoàn, Hội, Câu lạc bộ)....

Hình 2: Phía dưới hội trường, các thầy cô trưởng phó các đơn vị nghiêm túc láng nghe ý kiến của sinh viên

Hình 3: Một bạn sinh viên đặt câu hỏi với lãnh đạo nhà trường

Buổi đối thoại kết thúc lúc 10h30 cùng ngày nhưng vẫn còn rất nhiều câu hỏi về các vấn đề liên quan đến nhà trường mà các bạn lưu tâm. Ban tổ chức sẽ tiếp tục tổng hợp và trả lời cho các bạn sinh viên.

Hình 4: TS. Huỳnh Trung Tâm - Trưởng phòng Quan hệ quốc tế đang trả lời một câu hỏi liên quan đến vấn đề du học nước ngoài của sinh viên

Hình 5: Th.S Trần Dũng-Giám đốc Trung tâm quan hệ doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên trả lời câu hỏi liên quan đến vấn đề thực tập của sinh viên

Đoàn - Hội SV Trường

Chương trình, đoàn hội, đoàn thanh niên, hội sinh viên, tình nguyện