Tin tức

Đoàn – Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng tổ chức sinh hoạt định kỳ cho câu lạc bộ kỹ năng kỳ I - Tháng 12/2013.

Tối ngày 05 tháng 12 năm 2013 tại phòng B501, cơ sở 1. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức sinh hoạt cho câu lạc bộ kỹ năng với chủ đề “Ngôi nhà chung” dành cho thành viên câu lạc bộ.

Tại buổi sinh hoạt này, các bạn thành viên đã được đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu – Phó chủ tịch Hội sinh viên trường; Chủ nhiệm câu lạc bộ giới thiệu về một số hoạt động của câu lạc bộ, đồng thời cũng trong buổi sinh hoạt này các thành viên còn được giao lưu trò chơi, đóng góp ý kiến và xây dựng các chuyên đề kỹ năng sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Hình 1- Quang cảnh buổi sinh hoạt

Hình 2 - Đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu - Chủ nhiệm câu lạc bộ tiếp nhận các ý kiến của các thành viên

Hình 3 - Các thành viên chụp hình lưu niệm

Câu lạc bộ kỹ năng cán bộ Đoàn – Hội sinh viên trường định kỳ mỗi tháng sẽ sinh hoạt 02 buổi vào lúc 17h30, các ngày thứ năm của tuần thứ nhất (sinh hoạt “Ngôi nhà chung”) và tuần thứ ba (sinh hoạt chuyên đề) hàng tháng. Các bạn sinh viên trong toàn trường có thể đăng ký làm thành viên câu lạc bộ và tham gia sinh hoạt theo lịch trình cố định như trên.

Mọi thông tin liên hệ:

Tòa nhà E – E103, cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng

Số điện thoại: 061. 3 . 951. 957

Email: clbkynanglhu@gmail.com

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, câu lạc bộ, kỹ năng