Tin tức

Đoàn trường ĐH Lạc Hồng tổng kết cuộc vận động quyên góp thực hiện công trình thanh niên 2014.

Căn cứ theo chương trình hoạt động năm học 2013 – 2014. Được sự cho phép của Ban giám hiệu  nhà trường và căn cứ công văn số 79 TT/ĐT ban hành ngày 11 tháng 4 năm 2014 của Đoàn trường Đại học Lạc Hồng về việc tổ chức quyên góp kinh phí xây dựng nhà nhân ái trong chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2014 và thả cá giống vào Hồ Trị An nhân ngày môi trường thế giới 05/6.

Chương trình được triển khai thực hiện từ ngày 15/4 đến ngày 26/4/2014 thông qua hình thức tổ chức Đội thanh niên tình nguyện vận động quyên góp trực tiếp tại từng chi Đoàn trong toàn trường.

Hình 1: Tổ quyên góp đến từng chi đoàn để vận động

Hình 2: Các bạn snh viên nhiệt tình tham gia chương trình

Chương trình ngoài việc triển khai tại các lớp, Đoàn trường còn phát động chương trình tại buổi lễ trao giấy chứng nhận lớp đối tượng Đảng, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và các bạn sinh viên tham gia buổi lễ.

Hình 3: Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy nhà trường ủng hộ chương trình

Hình 4: NGƯT-TS Nguyễn Thị Thu Lan - P. Hiệu trưởng nhà trường tham gia chương trình quyên góp

Sau hơn 10 ngày tổ chức hoạt động Ban vận động đã quyên góp được số tiền là 22.871.000 đồng (Hai mươi hai triệu tám trăm bảy mươi mốt ngàn đồng).

Ban tổ chức chương trình chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của Quý thầy cô, các bạn sinh viên trong nhà trường đã cùng chung tay góp sức cho hoạt động này.

Đoàn - Hội SV Trường

Tin tức, Quyên góp, Đoàn - Hội