Tin tức

Hội sinh viên trường ĐH Lạc Hồng tổ chức tập huấn cho SVTN Chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2014.

Diễn ra vào chiều ngày 18 tháng 6 năm 2014, buổi tập huấn kỹ năng cho các bạn sinh viên tình nguyện Chiến dịch tiếp sức mùa thi năm 2014. Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Trần Tiến – Chủ tịch Hội sinh viên trường; Chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2014 năm nay nhận được sự đồng hành của công ty TNHH Nha khoa Sài Gòn .BH.

Hình 1- Ban chỉ huy chiến dịch chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên tình nguyện

Lớp tập huấn đã cung cấp cho các bạn sinh viên tình nguyện những kỹ năng giao tiếp cơ bản; giới thiệu một số hoạt động trọng tâm của chiến dịch; trao đổi một số kinh nghiệm thực tiễn khi tham gia hoạt động. Qua lớp tập huấn, các bạn sinh viên tình nguyện đã được trang bị những nội dung, thông tin mới về công tác tại các điểm tiếp sức, từ đó nâng cao kỹ năng phương pháp hoạt động tập thể cho thanh niên tình nguyện góp phần tăng cường hiệu quả của chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2014.

Hình 2- đ/c Huỳnh Thúc Hiếu - Hướng dẫn các bạn sinh viên tình nguyện một số  kỹ năng khi tham gia chiến dịch

Trong năm nay, chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2014 chú trọng tối đa vào việc hỗ trợ phụ huynh, thí sinh một cách tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất khi tham gia kỳ thi tuyển sinh năm 2014 tại trường ĐH Lạc Hồng.

Hình 3- Buổi tập huấn diễn ra ngoài trời

Hình 4- Ban chỉ huy chiến dịch chụp hình lưu niệm cùng Đội trưởng, đội phó các điểm tiếp sức

Hình 5- Những giây phút nhí nhảnh của các bạn sinh viên tình nguyện

Đoàn - Hội SV Trường