Đảng bộ trường kết nạp thêm 04 đoàn viên ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam

Tham dự Lễ kết nạp Đảng, về phía Đảng ủy nhà trường có Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy; Đ/c Lê Sơn Quang - Uỷ viên Ban thường vụ - Bí thư Đoàn trường; về phía chi bộ có Đ/c Lê Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ 9.

Bốn sinh viên được kết nạp trong dịp này đoàn viên Trần Hải Hùng (06MT), Vũ Đình Hùng, Phạm Thị Cúc và Đỗ Văn An (06MT). Đây là những sinh viên, đoàn viên có học lực khá, giỏi; tham gia công tác Đoàn - Hội nhiệt tình và qua thử thách đã thừa nhận, tự nguyện thực hiện Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, tiêu chuẩn và nhiệm vụ đảng viên đồng thời đã chứng tỏ được là những đoàn viên ưu tú, được bạn bè và mọi người yêu mến và có hướng phấn đấu vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt chi bộ, Đ/c Lê Thị Thu Hương đã lần lượt trao Quyết định kết nạp Đảng của Đảng ủy Khối dân chính Đảng tỉnh Đồng Nai cho các đoàn viên ưu tú.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Trùng Phương thay mặt Đảng ủy trường đã có những ý kiến chỉ đạo yêu cầu đảng viên mới kết nạp, chi bộ và đảng viên chính thức được phân công hướng dẫn tiếp tục bồi dưỡng và giao nhiệm vụ cho các đảng viên dự bị để rèn luyện, thử thách, thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên để có thể chuyển Đảng chính thức sau thời gian dự bị 12 tháng.

Cũng tại buổi lễ, chi bộ 9 cũng đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Trần Thị Tuyết Anh.

Một số hình ảnh của Lễ kếp nạp

Các đảng viên thực hiện nghi thức của buổi lễ

Đ/c Lê Phú Đông thông qua chương trình

Đoàn viên Trần Hải Hùng đọc đơn xin vào Đảng