Hoạt động họp mặt Xuân Ất Mùi

(ĐHLH - 25/02/2015) Thầy Hiệu trưởng - Đỗ Hữu Tài đã gửi những lời chúc an lành đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên (CB, GV, NV) Trường đại học Lạc Hồng nhân dịp họp mặt đầu năm vào sáng mùng 6 tết nhằm 24/02/2015.

Đỗ Hữu Tài

Thầy Hiệu trưởng rạng ngời khi gửi những lời chúc xuân đến tập thể sư phạm nhà trường

Là một thông lệ thường niên, buổi họp mặt cũng là cơ hội để tập thể sư phạm nhà trường chia sẻ những câu chuyện đầu xuân. Lãnh đạo nhà trường khai rượu chúc xuân và chung vui ly rượu mừng năm mới với toàn thể CB, GV, NV. Đặc biệt, ban lãnh đạo nhà trường còn gửi đến tận tay từng thành viên những lộc xuân may mắn qua phong bao xì lì đỏ rực.

họp mặt đầu năm ất mùi

Ban Giám hiện khai rượu chúc xuân...

họp mặt đầu năm ất mùi

... và lần lượt bắt tay, mời rượu và gửi lì xì cho từng CB, GV, NV

họp mặt đầu năm

CB ,GV, NV mượn lời ca tiếng hát thay cho lời chúc năm mới đến với đại gia đình ĐH Lạc Hồng

Sau buổi họp mặt ý nghĩa, tập thể sư phạm Đại học Lạc Hồng tiếp tục đồng tâm nỗ lực để Ất Mùi sẽ là năm gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Diễm Nhi

họp mặt, Ất Mùi, hoạt động, người lao động