Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Sinh hoạt CLB Tài chính lần 4 với Chuyên đề "Định giá Doanh nghiệp tại Việt Nam: Lý thuyết và thực tiễn"

Vào lúc 16h30 ngày 12 tháng 4 năm 2024, tại phòng B203, CLB Tài chính đã tổ chức lần sinh hoạt thứ 4 với chuyên đề "Định giá Doanh nghiệp tại Việt Nam: Những vấn đề Lý thuyết và Thực tiễn". Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của hơn 200 sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng.

Buổi sinh hoạt này đã có sự tham gia của hai diễn giả uy tín là Ông Đinh Đức Anh, Phó Giám đốc của Công ty Cổ phần Thẩm Định giá Đồng Tiến, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá. Ông Trần Văn Quyền, giảng viên Khoa Tài chính - Kế toán, cũng đã chia sẻ những kiến thức sâu sắc về đề tài này.

Trong buổi gặp gỡ này, sinh viên đã được tiếp cận với các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn trong việc định giá doanh nghiệp tại Việt Nam. Cả hai diễn giả đã chia sẻ những kiến thức quý báu và kinh nghiệm thực tế từ công việc của mình, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình và phương pháp định giá doanh nghiệp.

Sinh hoạt lần này không chỉ mang lại kiến thức bổ ích mà còn tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, trao đổi và học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Hy vọng rằng những thông tin và kiến thức từ buổi sinh hoạt này sẽ giúp ích cho sự phát triển học vấn và sự nghiệp tương lai của các bạn sinh viên.

Khoa Tài chính - Kế toán

LHU, FFA, CLB Tài chính.