Tin tức & Sự kiện

[QTKTQT: Marketing] Khám phá thị trường ngách & chiến lược phát triển thị trường

Buổi sinh hoạt chuyên đề "Đào tạo sử dụng mạng xã hội tích hợp cùng doanh nghiệp dịch vụ Marketing" do CLB ngành Marketing tổ chức vừa qua đã diễn ra thành công tại Trường Đại học Lạc Hồng. Buổi chuyên đề đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên ngành Marketing, Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế.

Với chủ đề "Khám phá thị trường ngách & Chiến lược phát triển thị trường", buổi chuyên đề lần này đã mang đến cho sinh viên những kiến thức quý giá về cách thức khám phá và phát triển thị trường một cách hiệu quả. Diễn giả chính trong buổi chuyên đề là bà Trần Ái Vi - Nhà sáng lập và tổng giám đốc chuỗi hệ thống Pamper Me, một thương hiệu dịch vụ uy tín và nổi tiếng từ năm 2019.

Buổi chuyên đề đã diễn ra vào lúc 7h30 ngày 10/4/2024 tại phòng B203, cơ sở 1 của Trường Đại học Lạc Hồng. Với không gian và trang thiết bị hiện đại, buổi chuyên đề đã tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp cận và tìm hiểu về chủ đề được trình bày.

Bà Trần Ái Vi - Nhà sáng lập và tổng giám đốc chuỗi hệ thống Pamper Me đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho sinh viên qua những câu chuyện thật

Trong buổi chuyên đề, bà Trần Ái Vi đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình trong việc khám phá thị trường ngách và xây dựng chiến lược phát triển thị trường. Bằng những câu chuyện và ví dụ thực tế, bà đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn về sự quan trọng của việc tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu của thị trường ngách.

Ngoài ra, bà Trần Ái Vi cũng đã chia sẻ về cách sử dụng mạng xã hội tích hợp trong hoạt động marketing của doanh nghiệp. Bằng cách tận dụng các công cụ và kênh truyền thông trực tuyến, doanh nghiệp có thể tiếp cận và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả hơn. Điều này cũng mang lại nhiều cơ hội phát triển và tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Buổi chuyên đề đã kết thúc thành công với sự hài lòng và đánh giá cao từ phía sinh viên. Những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong buổi chuyên đề sẽ giúp sinh viên ngành Marketing có thêm những cơ sở để phát triển và thành công trong lĩnh vực này.

Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng rất tự hào và biết ơn vì sự hỗ trợ của diễn giả, quý đơn vị và tổ chức của CLB ngành Marketing, đã mang đến cho sinh viên một buổi chuyên đề bổ ích và thú vị. Cùng nhau, chúng ta hướng tới mục tiêu xây dựng một ngành Marketing ngày càng phát triển và đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện nay.

Khoa Quản Trị KTQT

marketing, thị trường, quản trị, chiến lược, sinh viên, tuyển sinh