Tin tức

Gần 1000 vận động viên tham gia giải chạy bộ trường Đại học Lạc Hồng mở rộng 2024

Sáng ngày 14/4/2024, tại Sân Giáo dục thể chất Trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra Giải chạy bộ mở rộng LHU RUN 2024 với chủ đề: “Bước chạy Lạc Hồng - Bước chạy non sông”.

“Bước chạy Lạc Hồng - Bước chạy non sông” thu hút gần 1000 vận động viên tham gia bao gồm NGNLĐ, sinh viên Đại học Lạc Hồng, vận động viên đến từ các đội bạn: Ngân hàng ACB Đồng Nai; Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam và học sinh các trường THPT trong địa bàn TP Biên Hòa.

Sự kiện diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi động, khí thế hừng hực của các vận động viên lan tỏa tinh thần thể thao khỏe khoắn cần được phát huy và duy trì mỗi ngày.

Giải chạy bộ mở rộng tổ chức với 2 cự ly: 1km dành cho gia đình NGNLĐ và 2,5km dành cho hệ phong trào.

Giải chạy bộ mở rộng LHU RUN của “Bước chạy Lạc Hồng - Bước chạy non sông” nhằm tuyên truyền, kêu gọi hưởng ứng tinh thần luyện tập sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, sự gắn kết, phối hợp giữa các đơn vị, sinh viên trong nhà trường nói riêng và các đội bạn nói chung đã thể hiện sức mạnh không chỉ trong trí tuệ, công tác mà còn thể hiện phong cách tự tin, bản lĩnh, sự rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao cùng sự quyết tâm cao trong mọi lĩnh vực.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của LHU RUN 2024

Thầy Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai mạc LHU RUN 2024.

Các vận động viên đến từ đội bạn.

Giải nhất cự ly 1 km dành cho gia đình NGNLĐ.

Giải nhất cự ly 2,5 km dành cho hệ phong trào.

Những bước chạy truyền cảm hứng tinh thần thể thao được lan tỏa./.

Công Đoàn