Tin tức & Sự kiện

Khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế làm việc với Công ty Phát triển Khu công Nghiệp Long Bình (LOTECO)

Nội dung buổi làm việc:

Hai bên đã trao đổi về Hội thảo liên kết đào tạo và sử dụng nhân lực giữa các doanh nghiệp Nhật Bản với Trường ĐH Lạc Hồng. Thầy TS. Nguyễn Văn Nam đã trình bày về mục đích của buổi Hội thảo tại Trường sắp tới:

- Tăng cường mối quan hệ giữa Trường với các Doanh nghiệp Nhật Bản.

- Hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực giữa Trường và các Doanh Nghiệp Nhật Bản trong Khu Công Nghiệp LOTECO.

- Mời lãnh đạo Công ty LOTECO tham dự và đóng góp tham luận vào buổi Hội thảo.

TS.Nguyễn Văn Nam bên trái; Ngài Toshio Kazama bên phải

Riêng về Khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế đã nhờ ông Toshio Kazama đóng góp ý kiến về việc chương trình đào tạo ngành Quản Trị Kinh Doanh và Ngành Ngoại Thương.

Thầy TS.Nguyễn Văn Nam cũng đã mời ông Toshio Kazama đến tham quan Trường, Khoa và nói chuyện với sinh viên về sự phát triển của Nht Bản. Ông Toshio Kazama đã nhận lời mời và hứa sẽ đến trong thời gian tới.

(Photo: Việt Hùng)
Khoa Quản Trị KTQT

công nghiệp, công ty, khu công nghiệp, kinh tế, làm việc, long bình, phát triển, quản trị, quốc tế