Tin tức & Sự kiện

Sinh viên Khoa QT-KTQT tham quan Công ty hữu hạn và gia công chế biến hàng xuất khẩu (VMEP)

Nhằm giúp cho sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào giai đoạn thực tập tốt nghiệp và Nghiên cứu khoa học cuối khóa, được sự cho phép từ Ban lãnh đạo Khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế, và đặc biệt là nhận được sự cho phép từ Ban giám đốc Công ty hữu hạn chế tạo công nghiệp và gia công chế tạo hàng xuất khẩu Việt Nam (VMEP), ngày 16 tháng 10 năm 2013 Khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế đã đưa sinh viên Lớp 10QT116 đi tham quan công ty VMEP. Chuyến đi được tổ chức rất thành công và thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên đến với chương trình tham quan và giao lưu doanh nghiệp.

Trong chuyến tham quan lần này, các bạn sinh viên đã được đến tham quan tại nhà máy sản xuất của Công ty VMEP, được tận mắt:

• Thấy quy trình sản xuất hiện đại.
  • Tiếp xúc, giao lưu với các vị lãnh đạo Doanh nghiệp thành đạt.
  • Chứng kiến cách làm việc, hệ thống phân việc chuyên nghiệp của một tập đoàn.

Và đặc biệt là cơ hội cộng tác với một trong những công ty nổi tiếng rất khắt khe trong việc tuyển nhân sự.

Cuối chương trình, Thầy Nguyễn Hán Khanh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám đốc và cán bộ, nhân viên Công ty VMEP đã tạo điều kiện cho đoàn sinh viên Khoa tham quan và học hỏi, qua đó mong muốn được hợp tác lâu dài giữa Công ty và Khoa trong việc tạo điều kiện cho sinh viên thực tập tốt nghiệp cũng như công việc sau khi sinh viên ra trường.

Nguyễn Khanh

Khoa Quản Trị KTQT