Hội đồng thẩm định giáo trình Khoa QT-KTQT (đợt 2)

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng giảng dạy của Nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên có một nguồn tài liệu tham khảo đa dạng trong suốt quá trình học tập tại trường, Khoa QT-KTQT luôn hướng đến mục tiêu đảm bảo toàn bộ các môn học do giảng viên Khoa phụ trách đều phải có giáo trình. Chiều ngày 19/05/2014, tại VP. Khoa QT-KTQT (D205), Khoa QT-KTQT đã thành lập Hội đồng thẩm định giáo trình để đánh giá những giáo trình do các Thầy/Cô giảng viên Khoa đăng ký biên soạn. Đợt này, hội đồng đã thẩm định 4 giáo trình, thành phần hội đồng gồm có: TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT - Chủ tịch Hội đồng, ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh - Phó Trưởng Khoa QT-KTQT - Ủy viên Hội đồng.
TÊN GIÁO TRÌNH HỌ VÀ TÊN TRÁCH NHIỆM HỘI ĐỒNG

Giao tiếp kinh doanh

ThS. Trần Thị Mỹ Hương

ThS. Phan Văn Hải Ủy viên
ThS. Trần Thị Thu Hiền Phản biện 1
ThS. Huỳnh Trọng Nhân Phản biện 2

Phương pháp nghiên cứu khoa học

ThS. Lưu Tiến Dũng

ThS. Nguyễn Thanh Hòa Bình Ủy viên
TS. Phan Thành Tâm Phản biện 1
ThS. Nguyễn Ngọc Phương Thanh Phản biện 2

Quản trị nhà hàng khách sạn

ThS. Lưu Tiến Dũng

ThS. Nguyễn Văn Dũng Ủy viên
ThS. Phan Văn Hải Phản biện 1
ThS. Nguyễn Hữu Nghị Phản biện 2

Quản trị nguồn nhân lực

ThS. Hoàng Thị Thanh Chung

ThS. Nguyễn Hoàng Hải Ủy viên
ThS. Lưu Ngọc Liêm Phản biện 1
ThS. Võ Văn Chúng Phản biện 2

Nhìn chung các giáo trình được Hội đồng đánh giá cụ thể hóa được yêu cầu về nội dung kiến thức, kỹ năng và thái độ quy định trong chương trình đào tạo, nội dung phù hợp với mục tiêu, chương trình đào tạo, đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và chuẩn đầu ra đã ban hành, kiến thức trong giáo trình được trình bày khoa học, logic, đảm bảo cân đối giữa lý luận và thực hành, phù hợp với thực tiễn, cập nhật những tri thức mới nhất của khoa học và công nghệ, giúp người đọc dễ dàng xâu chuỗi và nắm được vấn đề một cách có hệ thống. Bên cạnh đó, vẫn còn một số giáo trình chưa thống nhất về hình thức so với quy định của Nhà trường, lỗi chính tả, trích dẫn tài liệu tham khảo, thuật ngữ tiếng Anh, chưa có nhiều ví dụ, hình ảnh minh họa, định hướng thảo luận và bài tập thực hành...Sau những giờ làm việc căng thẳng, toàn bộ những giáo trình đã được thông qua nhưng phải có chỉnh sửa để hoàn thiện hơn, nhằm tạo ra nguồn tài liệu bổ ích cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

Khoa Quản Trị KTQT

Hội đồng, thẩm định, giáo trình, Khoa QT-KTQT