Công ty SAITEX phỏng vấn tuyển dụng nhân sự tại Khoa QT-KTQT

Tiếp tục buổi làm việc vào ngày 23/06/2014 giữa Ban lãnh đạo Khoa QT-KTQT và công ty SAITEX, sáng ngày 27/06/2014, công ty SAITEX đã tiến hành phỏng vấn tuyển dụng nhân sự tại Khoa QT-KTQT. Về phía đại diên công ty có ông Lê Công Dũng - Trưởng phòng Hành chính nhân sự và ông Vũ Xuân Tường - Cố vấn Ban giám đốc công ty Saitex. Đợt này, có tất cả 11 ứng viên tham gia phỏng vấn, các ứng viên lần lượt trải qua 2 bài kiểm tra:
  1. Kiểm tra vi tính
  2. Kiểm tra tiếng Anh

Sau hai bài kiểm tra, ông Lê Công Dũng - Trưởng phòng Hành chính nhân sự đánh giá các ứng viên hoàn thành phần kiểm tra vi tính rất tốt, riêng bài kiểm tra tiếng Anh sẽ được công bố vào thứ hai, ngày 30/06/2014. Bên cạnh đó, ông nhấn mạnh:

• Các ứng viên đã có sự chuẩn bị rất tốt các hồ sơ dự tuyển
  • Tất cả 11 ứng viên đều vượt qua được vòng thi này và được mời phỏng vấn lần 2 tại công ty SAITEX Khu công nghiệp AMATA vào ngày 30/06/2014. Từ 11 ứng viên tham gia dự tuyển, công ty sẽ chọn ra 3 ứng viên sáng giá nhất vào làm việc tại phòng Hành chính - Nhân sự của công ty.

Kết thúc buổi phỏng vấn, ông Lê Công Dũng gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu Nhà trường, Ban lãnh đạo Khoa QT-KTQT đã hỗ trợ và tạo điều kiện để công ty tiến hành phỏng vấn nhân sự tại Khoa và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

Khoa Quản Trị KTQT

phỏng vấn, tuyển dụng, nhân sự, doanh nghiệp