VBCĐGDVN

Công đoàn cơ sở  »  VBCĐGDVN

Thông báo về Hội thi Tiếng hát Giáo viên Lạc Hồng 2011

Kính gửi:  Toàn thể Tổ trưởng Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng

Nhằm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời phát động phong trào thi đua văn hóa văn nghệ cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Đại học Lạc Hồng. Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Hội thi “Tiếng hát giáo viên Lạc Hồng” cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Vòng sơ khảo của Hội thi đã diễn ra sôi nổi với sự tranh tài của hơn 35 tiết mục dự thi đến từ các Tổ công đoàn trong toàn trường. Sau 02 buổi của vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã thống nhất chọn ra 18 tiết mục dự thi có số điểm cao nhất vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào lúc 18h00’ ngày 19/11/2011 tại giảng đường A301 (cơ sở 01 – Trường Đại học Lạc Hồng).

Để đêm chung kết Hội thi “Tiếng hát giáo viên Lạc Hồng” thành công tốt đẹp, BCH Công đoàn kính đề nghị Tổ trưởng Công đoàn các Tổ động viên tất cả công đoàn viên của Tổ mình tham dự và cổ vũ cho đêm chung kết của Hội thi. Đây là hình thức thi đua giữa các Tổ về hoạt động Công đoàn và cũng là căn cứ để đánh giá thi đua giữa các Tổ.

TM. BCH CÔNG ĐOÀN

Chủ tịch