Lễ tổng kết các hoạt động chào mừng 20/11 và 15 năm thành lập Trường

Hòa chung trong không khí cả nước hân hoan chào mừng 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012), thời gian vừa qua Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng phối hợp cùng Chi đoàn cơ quan đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ và thể thao nhằm mục đích tạo không khí tươi vui, phấn khởi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam; đồng thời cũng đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của nhà trường khi vừa bước sang tuổi 15.

Lễ Tổng kết các hoạt động chào mừng được BCH Công đoàn Trường tổ chức vào sáng ngày 19/11/2012 tại giảng đường A301 nhằm tổng kết lại các hoạt động, đồng thời vinh danh những quý Thầy Cô đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 15 năm thành lập trường đại học Lạc Hồng do Công đoàn và Chi đoàn cơ quan tổ chức trong thời gian qua. Cũng nhân dịp này, Ban Giám Hiệu và Ban Chấp Hành Công đoàn đã có những lẳng hoa tươi thắm gửi đến NGND,TS.Đỗ Hữu Tài – Hiệu trưởng nhà Trường nhằm chúc mừng Thầy được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý Nhà Giáo Nhân Dân.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ tổng kết:

Công Đoàn

tổng kết các hoạt động