BGH và Công đoàn tặng quà Tết Quý Tỵ cho CB-GV-NV Trường

Từ xa xưa, nhân lực luôn là một yếu tố then chốt góp phần thành công của một đơn vị bởi thu hút người tài đã khó, việc giữ chân người tài lại càng khó khăn hơn… Nhận thức được tầm quan trọng của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên (CB-GV-NV) trong sự phát triển của nhà trường, trong suốt những năm qua công tác chăm lo đời sống của tập thể CB-GV-NV luôn được Ban Giám Hiệu, Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng chú trọng quan tâm.

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo đời sống cho đội ngũ nhân viên Trường, ngày 28/01/2013 (nhằm 17/12/2012 ÂL), đại diện Ban Giám Hiệu, BCH Công đoàn Trường đã tổ chức phát quà Tết Quý Tỵ-2013 cho hơn 400 công đoàn viên của nhà trường.

Phần quà Tết năm nay được Ban tổ chức chuẩn bị khá chu đáo, bao gồm những vật dụng thiết yếu cho ngày Tết như: Bánh ngọt, dầu ăn, nước tương, nước mắm, đường… Tuy giá trị của những phần quà không quá lớn song nó lại mang một ý nghĩa đối với từng “thành viên” Lạc Hồng bởi đây chính là những lời cảm ơn thiết thực mà Ban lãnh đạo nhà trường muốn gửi đến những người đã chung tay góp sức xây dựng nên một thương hiệu Lạc Hồng vững mạnh.

Công Đoàn

tặng quà Tết, Quý Tỵ 2013