Liên hoan Tiếng hát Giáo viên Lạc Hồng, lần III - 2013 (vòng sơ khảo)

Tối qua 31/10/2013 được sự ủng hộ của BGH nhà trường, Công đoàn Cơ sở Đại học Lạc Hồng đã tổ chức thành công Vòng sơ khảo Hội thi “Tiếng hát giáo viên Lạc Hồng lần III – 2013”, cuộc thi quy tụ gần 30 tiết mục đặc sắc của hầu hết các Tổ Công đoàn về tham dự.

TS. Diệp Cẩm Thu và TS. Nguyễn Văn Nam có mặt từ rất sớm để ủng hộ cho hội thi và các thí sinh

Ngoài không khí náo nhiệt do các cổ động viên của từng đơn vị mang đến, BTC còn vinh dự đón tiếp TS. Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Văn Nam – P.CT Công đoàn – Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Văn Tân – Trưởng phòng NCKH- SĐH – Trưởng khoa QTKTQT; TS. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long – Trưởng khoa CNH&TP; TS. Huỳnh Đức Lộng – Trưởng khoa KTKT – ThS. Huỳnh Cao Tuấn – GĐ.TTTTL; ThS. Nguyễn Hồ Xuân Hương – Trưởng phòng CTSV; ThS. Nguyễn Việt Hùng – Phó trưởng Ban Quản lý KNT – Trưởng Ban Tổ chức.

BGK đã có buổi làm việc khá vất vả, (từ trái qua) CS Ngọc Khoa, NS Hồng Sơn và Cô Ngọc Quế

Đảm nhiệm vai trò BGK của cuộc thi có Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Sơn; Ca sĩ Nguyễn Ngọc Khoa – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật Tỉnh Đồng Nai và Cô Ngọc Quế – Giảng viên thanh nhạc Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật Tỉnh Đồng Nai.

(Từ trái sang) Thầy Đặng Thi - Khoa NNA và Thầy Cao Phan Quang - P.CTSV

hai gương mặt sáng giá ở hạng mục đơn ca (18.53 )

Tiết mục Teen vọng cổ của Thầy Phan Thành Nam và Cô Phương Thảo - Khoa KTKT

gây nhiều "tranh cãi" trong BGK và CĐV

Sự kết hợp mềm mại của P. Đào tạo và TT. Kỹ năng mềm cho tiết mục Lá xanh ...

... cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn sinh viên Khoa TCNH

Kết thúc vòng Sơ khảo BGK đã chọn ra 14 tiết mục cùng tranh tài trong đêm chung kết. Với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, quy mô đầu tư về phục trang, hình ảnh minh hoạ … đặc biệt, các tiết mục dự thi còn có sự góp mặt của lãnh đạo các đơn vị; điều đó đã làm gia tăng ý nghĩa của hội thi, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, đoàn kết của nhà trường. Sau kinh nghiệm của 2 kỳ thi trước, hội thi năm nay các tiết mục tỏ ra ngang tài ngang sức, hứa hẹn đêm chung kết sẽ là cuộc tranh tài gây cấn của các "IDOL LHU".

Đêm chung kết, dự kiến diễn ra vào lúc 18h00, thứ 4 - 13/11/2013 tại Hội trường A.301 (CS1 – ĐHLH)

14 tiết mục an toàn đi vào vòng chung kết

Chiều lên bản thượng

Mùa xuân trên TP.HCM