Hội nghị giao ban công tác Công Đoàn giáo dục Việt Nam năm 2013

Thực hiện chương trình công tác năm học 2013-2014 nhằm quán triệt tinh thần Hội nghị TW8 khóa XI về “Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo” trong đội ngũ cán bộ Công đoàn chủ chốt ngành giáo dục.Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác Công đoàn năm 2013 vào ngày 21 tháng 02 năm 2014 tại trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn TP. Hồ Chí Minh.

Về phía Công Đoàn trường Đại học Lạc Hồng có Thầy TS. Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công Đoàn trường ĐH Lạc Hồng đã đến dự. Hội nghị được ông Nguyễn Vinh Hiển – Thứ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo triển khai nghị quyết số 29-NQ/TW về “đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đạo tạo”. Đồng thời hội nghị cũng nghe báo cáo sơ kết 6 tháng cuối năm 2013, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2014 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam do bà Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó chủ tịch CĐGD Việt Nam trình bày.

Cũng trong hội nghị các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã đóng góp nhiều ý kiến quý báu nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn và chăm lo đời sống cho các Công đoàn viên trong ngành giáo dục.

Sau đây là 1 số hình ảnh của hội nghị:

GS - TS Trần Công Phong - Chủ tịch CĐGD Việt Nam điều khiển hội nghị.

Ông Nguyễn Vinh Hiển - Thứ trưởng bộ giáo dục và đào tạo triển khai nghị quyết số 29-NQ/TW

Bà Nguyễn Thị Bích Hợp - Phó chủ tịch CĐGD Việt Nam báo cáo tổng kết.

Công đoàn cơ sở trực thuộc đóng góp ý kiến.

hội nghi, công đoàn, giáo dục