Hội nghị tập huấn công tác tuyên giáo, nữ công năm 2014

Nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyên giáo, công tác nữ công tại các Công đoàn cơ sở, vào 2 ngày 17, 18/3/2014 CĐGD Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên giáo, công tác nữ công tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Tp. Hồ Chí Minh. Về phía Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng có TS Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn trường và Cô Hồ Thị Hải Yến - Ủy viên ban thường vụ Công đoàn – Trưởng ban nữ công đã đến dự hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo một số điểm mới về chế độ chính sách đối với lao động nữ; chuyên đề về nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền viên; kỹ năng tổ chức hoạt động văn hoá cơ sở trong các trường học; nhiệm vụ trọng tâm công tác nữ công, công tác tuyên giáo năm 2014. Cũng trong hội nghị TS Diệp Cẩm Thu thay mặt Công đoàn trường trình bày tham luận “Nâng cao đời sống văn hóa của nhà giáo và người lao động”.

Chiều ngày 17/3/2014 các đại biểu đã về thăm và trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm hoạt động nữ công tại Trường THPT An Lạc, Tp. HCM. Chương trình giao lưu thật sự thiết thực, bổ ích, đây cũng chính là một nội dung đổi mới trong việc tổ chức hội nghị tập huấn lần này.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

GS - TS Trần Công Phong - Chủ tịch CĐGD Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị.

Bà Nguyễn Thị Hà Phương - Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công báo cáo tại hội nghị.

Bà Phạm Thị Thanh Hồng - Phó trưởng Ban Nữ công Tổng LĐLĐ báo cáo tại hội nghị.

TS Diệp Cẩm Thu trình bày tham luận tại hội nghị.

Đại biểu trường ĐH Lạc Hồng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo CĐGD Việt Nam.

Công Đoàn

tập huấn, tuyên giáo, nữ công