LHU 1 trong 2 đơn vị của Cụm 17 nhận cờ thi đua hạng Nhất

(ĐHLH-01/04/2014) Sáng 31/03/2014, Đoàn đại biểu Trường ĐH Lạc Hồng do TS. Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai, tham dự “Lễ tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2013 và ký kết phong trào thi đua yêu nước năm 2014”, do UBND Tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Tham dự buổi lễ, về phía BLĐ cấp trên có: Ông Nguyễn Văn Phú - Phó vụ trưởng - Phó trưởng Cơ quan đại diện Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương phía Nam; Ông Trần Đình Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Ông Đinh Quốc Thái - Phó bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Trần Văn Tư - Ủy viên Ban TVTU - Chủ tịch HĐND tỉnh.; đại diện 18 cụm trưởng và thành viên 18 cụm thi đua trong tỉnh.

Đánh giá của Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh, năm 2013 là năm đánh dấu nhiều bước chuyển biến quan trọng trong công tác thi đua, khen thưởng của cả nước: Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng; trong đó tập trung sửa đổi, bổ sung hệ thống các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng theo hướng nâng cao tiêu chuẩn, đảm bảo chặt chẽ, không lấy danh hiệu thi đua làm căn cứ xét khen thưởng nhằm tránh việc tích lũy thành tích khen thưởng... Hưởng ứng tích cực chủ đề thi đua năm 2013 “Đồng thuận cao – Thi đua giỏi – Vế đích sớm” do Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương phát động, các ngành, các cấp và toàn thể nhân dân tỉnh Đồng Nai ra sức thi đua khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2013.

TS.Diệp Cẩm Thu đại diện tập thể sư phạm ĐH Lạc Hồng nhận cờ thi đua hạng Nhất

Theo quyết định số 801/QĐ –UBND về việc Tổng kết và khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2013. Trường Đại học Lạc Hồng vinh dự nhận được cờ thi đua hạng nhất trong hạng mục cụm, khối thuộc lĩnh vực văn hóa – xã hội với hoạt động giáo dục và đào tạo (Cụm 17 có 2 đơn vị vinh dự nhận cờ thi đua hạng Nhất: Đại học Lạc Hồng và CĐ Y tế Đồng Nai).

Các tập thể được suy tôn hạng nhất trong phong trào thi đua yêu nước năm 2013.

Năm 2013 vừa qua, Đại học Lạc Hồng đã có những đóng góp đáng kể trong lĩnh vực hoạt động của mình: 2 năm liên tiếp đạt giải Nhất “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” dành cho giảng viên và sinh viên. 4 năm liền vô địch Robocon Việt Nam. 4 năm liền đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Sáng tạo Robot Châu Á Thái Bình Dương” và mang về các thứ hạng cao; Nhiều giải thưởng danh giá trong cuộc thi “Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai”, “Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc”...

Các cụm trưởng cùng lãnh đạo cấp trên bắt tay hứa quyết tâm thực hiện phong trào thi đua năm 2014

Đoàn đại biểu nhà trường tham dự buổi lễ

Dịp này, có 22 đơn vị được nhận Cờ thi đua hạng nhất, 16 đơn vị được nhận Cờ thi đua hạng nhì, 05 đơn vị được nhận Cờ thi đua hạng ba và 60 đơn vị được nhận bằng khen của UBND tỉnh và 5 cụm thi đua nhận Bằng khen dành cho tập thể thi đua có thành tích xuất sắc trong hoạt động cụm.

Diễm Nhi

thi đua, giao ước, hạng nhất, yêu nước