Tin tức

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của công tác Công đoàn, trong hai ngày 7 và  8 tháng 5 năm 2014 tại TP Bà Rịa - Vũng Tàu Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội nghị “Triển khai điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI và tập huấn cán bộ Công đoàn năm học 2013 – 2014”. Tham dự hội nghị có 145 đại biểu, là những cán bộ công đoàn chủ chốt đến từ công đoàn các trường đại học, công đoàn đơn vị trực thuộc khu vực phía Nam. Về Phía Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng có TS. Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường, Thầy Nguyễn Văn Khương – Chuyên viên văn phòng Công đoàn, Thầy Lý Khánh Hòa - Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Công đoàn trường, Cô Võ Hồng Gấm - Ủy viên BCH Công đoàn trường phụ trách tài chính Công đoàn.

Tại hội nghị, các báo cáo viên của Tổng LĐLĐ Việt Nam, CĐGD Việt Nam đã triển khai Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI, công tác tài chính Công đoàn, hướng dẫn nghiệp vụ công tác kiểm tra và giải quyết khiếu nại tố cáo trong Công đoàn. Các đại biểu tham dự đã thảo luận sôi nổi những vấn đề liên quan đến Công đoàn cơ sở và rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu. Hội nghị lần này mang lại hiệu quả thiết thực cho Công tác Công đoàn trong  thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

GS - TS Trần Công Phong - Chủ tịch CĐGD Việt Nam quán triệt triển khai điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI.

Ông Nguyễn Văn Oánh - Phó chủ nhiệm UBKT Tổng LĐLĐ Việt Nam

hướng dẫn công tác kiểm tra, giải quyết khiếu nại tố cáo.

Toàn cảnh hội nghị.

Công đoàn trường chụp hình lưu niệm với lãnh đạo CĐGD Việt Nam.