Đại hội Công đoàn ĐH Lạc Hồng, nhiệm kỳ V (2014-2019)

Đại hội Đại biểu Công đoàn ĐH Lạc Hồng Nhiệm kỳ V (2014 – 2019) đã diễn ra thành công tốt đẹp với 15 đồng chí được tín nhiệm bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới.
Hoạt động diễn ra vào ngày 25/06/2014, trước sự tham dự và chúc mừng của Ông Đỗ Hữu Tuyết- Phó Vụ trưởng, Phó Giám đốc cơ quan đại diện Bộ GD&ĐT tại Tp HCM - Ủy viên thường vụ Công đoàn GDVN; Bà Vũ Thị Ngọc  – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Công đoàn GD Việt Nam. Bà Phạm Thị Ngọc Oanh - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Ngành Giáo dục Tỉnh Đồng Nai. Về phía nhà trường có: Ông Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng Uỷ; NGND. TS. Đỗ Hữu Tài – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ Tịch Hội đồng Quản trị - Hiệu trưởng; TS. Diệp Cẩm Thu  - Phó Hiệu trưởng  - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Công đoàn GDVN - Chủ tịch Công đoàn; NGƯT.TS. Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu Trưởng - Chủ tịch Liên hiêp hội Khoa học Kỹ thuật Tỉnh Đồng Nai; TS. Nguyễn Văn Nam - Phó Hiệu trưởg - Phó Chủ tịch Công đoàn; ThS. Lâm Thành Hiể- Phó Hiệu trưởng, Uỷ viên BCH Công đoàn ĐH Lạc Hồng; cùng 150 đại biểu đại diện cho hơn 500 Nhà giáo và người lao động của trường Đại học Lạc Hồng.
(Từ trái sang) Ông Đỗ Hữu Tuyết, Bà Phạm Thị Ngọc Oanh và Bà Vũ Thị Ngọc ...
... cùng 150 đại biểu tham dự đại hội
Đại hội đã thông qua chương trình, quy chế đại hội, báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ IV và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ V. Sau khi thảo luận và phát biểu ý kiến, đại hội đã tiến hành khen thưởng Ban Chấp hành công đoàn cuối nhiệm kỳ cũ. Khen tặng cho các công đoàn viên đã có nhiều đóng góp trong hoạt động Công đoàn nhà trường. Đồng thời, bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn khoá mới.
Áp dụng phần mềm kiểm phiếu tự động, cho ra kết quả chính xác và tiết kiệm thời gian
Cũng tại chương trình, BTC đã kêu gọi phong trào quyên góp “Vì biển đảo quê hương”. Hoạt động này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đại biểu tham dự. Qua đó góp phần tăng thêm ý nghĩa của đại hội.
Hy vọng với sự tín nhiệm của đông đảo đại biểu, BCH Công đoàn Đại học Lạc Hồng khoá V sẽ góp phần đưa hoạt động Công đoàn trường ngày một phát triển vững mạnh.
Hình ảnh ghi nhận hoạt động của Đại hội
Ban Chấp hành Công đoàn ĐH Lạc Hồng, nhiệm kỳ V (2014 - 2019)

HỌ VÀ TÊN

CHỨC VỤ NHÀ TRƯỜNG