Tuyên dương cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu

Nhằm chào mừng 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và Quốc khánh 2/9, ngày 14 tháng 8 năm 2014 vừa qua  Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Lễ tuyên dương Cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu khối các trường Đại học, Cao đẳng trong toàn quốc tại Thủ đô Hà Nội

Trong dịp này TS. Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng - Ủy viên UBKT CĐGD Việt Nam – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Đại học Lạc Hồng đã được Công đoàn ngành bình chọn là gương mặt cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu xuất sắc.

Sáng 14/8/2014 đoàn đại biểu gồm lãnh đạo CĐGD Việt Nam, 71 cán bộ CĐCS tiểu biểu và đại diện một số đơn vị vào Lăng viếng Bác, tham quan Phủ Chủ tịch, nhà sàn nơi Bác đã từng sống và làm việc.

Chiều cùng ngày, đoàn đại biểu đến thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình làm buổi Lễ dâng hương và báo công tại Đền thờ đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, và được xem như vị Chủ tịch đầu tiên của Công đoàn Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đoàn đại biểu vào viếng Lăng Bác trước khi làm lễ.

Lễ dâng hương và báo công tại Đền thờ đồng chí Nguyễn Đức Cảnh.

TS. Diệp Cẩm Thu được vinh danh cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu.

71 Cán bộ Công đoàn cơ sở tiêu biểu trong buổi lễ.