Hội nghị Tổng kết Công đoàn Giáo dục toàn quốc

Ngày 27/8/2009 tại Thị xã Cửa Lò,Thành phố Vinh, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Hoạt động Công đoàn năm học 2008-2009 và triển khai nhiệm vụ năm học 2009-2010. Thầy Diệp Cẩm Thu - Phó Hiệu trưởng kiêm Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng và Cô Vi Thị Phương - CB Văn phòng Công đoàn trường đã về tham gia Hội nghị .

Tại Hội nghị, Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng vinh dự được báo cáo điển hình và được tặng thưởng : Bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo, Cờ Thi đua xuất sắc và Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam cũng tặng Bằng khen về thành tích họat động Công đoàn cho các Thầy Cô : Diệp Cẩm Thu, Trần Minh Mẫn, Hồ Thị Hải Yến,Nguyễn Văn Nam, Phạm Công Xuyên. Ngoài ra, nhân dịp này có 3 Thầy Cô cũng nhận được Kỷ niệm chương về thành tích xây dựng tổ chức Công đoàn trường là thầy Lâm Thành Hiển, thầy Phạm Thái Thạnh, cô Bùi Thị Thu Thủy.

Xin chúc mừng thành tích đã đạt được của Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng trong năm học vừa qua!

Một số hình ảnh của các thầy cô tại Hội nghị Tổng kết:

Thầy Diệp Cảm Thu báo cáo tại Hội nghị

Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng nhận cờ thi đua xuất sắc

Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Công Đoàn

công đoàn, hội nghị, giáo dục, toàn quốc, tổng kết