Công đoàn cơ sở  »  Văn bản

BCH Công đoàn tặng quà nhân dịp Trung thu năm 2013

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo đời sống cho CB,GV,NV Trường, sáng ngày 04/9/2013 đại diện BCH Công đoàn Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức trao quà cho gần 250 cháu thiếu nhi là con của các CB,GV,NV cơ hữu nhà Trường nhân dịp Trung thu năm 2013.

Các phần quà đã được BTC chuẩn bị khá chu đáo

Những hộp bánh Trung thu có thể nói tuy không lớn về mặt vật chất, song đã làm ấm lòng tập thể sư phạm nhà Trường bởi nó thể hiện được sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo cùng tổ chức Công đoàn Trường đối với đội ngũ CB, GV, NV cơ hữu.

Cô Hồ Thị Hải Yến - Trưởng Ban Nữ công trao tận tay những phần quà Trung thu cho đại diện các đơn vị

Đối với Trường Đại học Lạc Hồng, Tết Trung thu không chỉ là Tết dành riêng cho thiếu nhi nữa, mà đây thực sự là ngày Tết của tình thân ái, tình đoàn kết của một tập thể đang ngày đêm chung sức, chung lòng cho sự nghiệp dựng xây nền giáo dục nước nhà.