Đoàn Khoa Đông Phương học tổ chức Lễ ra quân vệ sinh môi trường năm 2013

Sáng ngày 22/9/2013 tại sân trường cơ sở 3, Đoàn Khoa Đông Phương học đã phát động Lễ ra quân tham gia vệ sinh môi trường hưởng ứng “Kế hoạch truyền thông nâng cao nhận thức của Đoàn viên trong việc tham gia bảo vệ môi trường, bảo vệ dòng sông quê hương góp phần cùng tuổi trẻ Đồng Nai chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2013”.

Tham gia buổi lễ có đ/c Võ Ngọc Vinh Ủy viên BCH Hội sinh viên trường, đ/c Phan Thế Anh – Bí thư Đoàn Khoa, các đ/c là Ủy viên BCH Đoàn – Hội sinh viên Khoa, các đ/c là cán bộ đoàn viên, sinh viên đến từ các chi đoàn trong Khoa.

Ngay sau buổi lễ, BCH Đoàn khoa Đông Phương cùng với các Đoàn viên, sinh viên của các chi đoàn đã tham gia bảo vệ môi trường bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như:

- Quét dọn vệ sinh đường lớn dẫn vào cơ sở 3 và đường nhỏ dẫn vào Ký túc xá, khuôn viên cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng.

- Vệ sinh khuôn viên cơ sở 3, Ký túc xá và căn tin của nhà trường

- Phát quang cây dại ,thu gom rác, làm cỏ hai bên đường dẫn vào cơ sở 3 và Ký túc xá.

Tất cả các Đoàn viên, sinh viên cùng với sự nhiệt huyết và sức trẻ tràn đầy đã hăng hái, nhiệt tình tham gia làm nên một đợt ra quân thành công và đầy ý nghĩa, đồng thời buổi Lễ ra quân đã có tác động tích cực đến nhận thức bảo vệ môi trường trong Đoàn viên, sinh viên, đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đối với các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ ra quân:

Toàn thể Đoàn viên chụp hình lưu niệm trước giờ ra quân

Thầy ThS. Phan Thế Anh – Bí thư Đoàn Khoa phát biểu điều hành Lễ ra quân

Tham gia vê sinh đường nhỏ dẫn vào Ký túc xá, Đại học Lạc Hồng

Tham gia vệ sinh trong khuôn viên cơ sở 3, Đại học Lạc Hồng

Tham gia vệ sinh tại cổng trường dẫn vào cơ sở 3, Đại học Lạc Hồng

Đoàn khoa Đông Phương học

Đoàn Hội, đông phương, môi trường