Kỳ thi tốt nghiệp Trung cấp Kế toán hệ chính quy Khoa KT-KT

Sáng Ngày 25/08/2012, Khoa Kế toán - Kiểm toán trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Trung cấp Kế toán hệ chính quy.
Ngày 25/08/2012:
  • Buổi sáng: Thi môn Chính trị
  • Buổi chiều: Thi môn Chuyên ngành

Ngày 26/08/2012:

• Buổi sáng: Thi môn Cơ sở ngành

Đây là kỳ thi tốt nghiệp Trung cấp Kế toán hệ chính quy được tổ chức hàng năm.  Xác định tính chất quan trọng của kỳ thi nên ngay từ đầu tháng 8, Khoa Kế toán - Kiểm toán và phòng Đào tạo đã phối hợp kiểm tra và lập danh sách sinh viên thi tốt nghiệp. Công tác chuẩn bị môn thi, đề thi cũng như cơ sở vật chất cho các phòng thi được lãnh đạo nhà trường và Khoa Kế toán - Kiểm toán đặc biệt quan tâm.
 Kỳ thi tốt nghiệp năm nay khoa Khoa Kế toán - Kiểm toán trường đại học Lạc Hồng có 180 sinh viên tham dự, tại địa điểm thi Cơ sở 3. Trong ngày thi tốt nghiệp, Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức sinh hoạt hội đồng nghiêm túc, phổ biến chi tiết đến từng cán bộ gác thi quy chế thi tốt nghiệp.
 Với sự chuẩn bị chu đáo của tất cả mọi bộ phận, kỳ thi tốt nghiệp Trung cấp Kế toán hệ chính quy diễn ra thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh về kỳ thi tốt nghiệp Trung cấp Kế toán hệ chính quy:
Khoa Tài Chính - Kế Toán

tốt nghiệp, trung cấp