Buổi tư vấn kỹ năng và hỗ trợ sinh viên thực tập khoa Kế Toán - Kiểm Toán

Nhằm tạo cho sinh viên có được một không khí phấn khởi trước khi bước vào đợt 1 thực tập tốt nghiệp năm 2012-2013, giúp sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt kỳ thực tập tại doanh nghiệp,  vận dụng những kiến thức đã học áp dụng vào thực tiễn tại doanh nghiệp, trang bị kỹ năng xử lý số liệu...,  vào lúc 07h30 ngày 29/12/2012 tại giảng đường E501 Khoa Kế Toán – Kiểm Toán tổ chức “ Buổi tư vấn kỹ năng và hỗ trợ sinh viên thực tập”. Tại buổi hội thảo, sinh viên được Trung tâm quan hệ DN và Ban Hỗ Trợ Sinh Viên, Ban Lãnh Đạo Khoa, Thầy cô giáo viên hướng dẫn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong việc đi thực tập, kỹ năng khi làm việc, cách thức viết báo cáo như thế nào đạt hiệu quả nhất trong đợt thực tập tại doanh nghiệp.
Sau đây là một số hình ảnh:
Ts. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng khoa KT-KT
phát biểu khai mạc buổi tư vấn thực tập tốt nghiệp cho sinh viên
Các giáo viên đến tham dự buổi tư vấn
Th.s Trần Dũng - Giám đốc trung tâm Quan hệ DN & Hỗ trợ SV
phát biểu, chia sẽ những vướng mắc khi sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp
Cô Vưu Thị Thu Thủy trả lời các vướng mắc cho sinh viên

Khoa Tài Chính - Kế Toán