Lễ khai mạc giải bóng đá mini Nam - Nữ Khoa Kế toán - Kiểm toán

Chiều ngày 28/03/2013, tại sân bóng đá Huỳnh Gia - KP2 - P. Bửu Long, Đoàn - Hội SV Khoa Kế toán - Kiểm toán đã long trọng tổ chức lễ buổi khai mạc giải bóng đá mini Nam – Nữ Khoa Kế Toán – Kiểm Toán năm 2013. chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013).

Đến tham dự lễ khai mạc có Đồng chí Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Tiến - CT. HSV - Phó Bí thư Đoàn trường, Thầy cô Khoa Kế Toán – Kiểm Toán, Đại diện đoàn các khoa trong trường, cùng toàn thể các VĐV đến từ 19 đội bóng Nam – 16 đội bóng nữ đại diện cho 21 lớp của khoa KT-KT.

Giải bóng đá truyền thống sinh viên khoa KT-KT là 1 giải đấu thường niên do Đoàn – Hội sv khoa KT-KT tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, tạo tinh thần cho các bạn sinh viên sau những giờ học căn thẳn, đồng thời phát triển và đẩy mạnh phong trào Đoàn-Hội của khoa KT-KT nói riêng và trường ĐHLH nói chung. Thông qua giải đấu, các đội bóng, các vận động viên của khoa KT-KT sẽ thất chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tình thần Fair Play, các trọng tài sẽ làm việc 1 cách vô tư, công tâm nhất để giải đấu đạt được chất lượng cao nhất.

Ngay sau khi lễ khai mạc kết thúc, những trận đấu đầu tiên tại vòng 1 của giải bóng đá cũng chính thức được diễn ra hết sức sôi nổi, đầy kịch tính.

Khoa Kế toán-Kiểm toán (ptn)