Trận chung kết & Lễ trao giải bóng đá mini Nam-Nữ Khoa Kế toán-Kiểm toán 2013

Ngày 17 tháng 4 năm 2013, Ban tổ chức giải bóng đá truyền thống khoa Kế toán – Kiểm toán năm 2013 đã tổ chức trận chung kết và trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong giải đấu tại sân bóng mini Huỳnh Gia – P. Bửu Long.

Giải bóng đá truyền thống mini nam – nữ năm 2013 là một hoạt động phong trào lớn để lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam và thống nhất đất nước 30/4 và hướng tới chào mừng 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây là giải Bóng đá mini được tổ chức thường niên, do có sự chuẩn bị chu đáo nên công tác tổ chức một giải Bóng đá quy mô như năm nay đã đánh giá được sự phát triển lớn mạnh của hoạt động phong trào sinh viên khoa khoa Kế toán – Kiểm toán nói riêng và toàn trường nói chung. Giải lần này thành công nhờ sự nỗ lực của Ban tổ chức, sự cố gắng của huấn luyện viên, vận động viên của các lớp. Các trận đấu đã diễn ra với chất lượng tốt, sự phối hợp chặt chẽ giữa các chi đoàn lớp trong thời gian qua đã mang cho giải những thành công tốt đẹp. Hơn thế, đây còn là dịp để Đoàn khoa tuyển chọn ra những vận động viên xuất sắc nhất cho đội tuyển bóng đá của Đoàn khoa tham dự các giải do Đoàn trường tổ chức trong thời gian tới.

Đến với Giải bóng đá mini sinh viên năm 2013 này có trên 300 vận động viên của 35 đội bóng (19 đội nam và 16 đội nữ) đã thi đấu xuất sắc nhất của các lớp. Các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy hấp dẫn, kịch tính...  35 đội bóng thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp đội nào thắng sẽ được loạt vào vòng tiếp theo.

Đến tham dự trận chung kết và lễ trao giải có Cô Trịnh Thị Huế - Phó trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán, Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư đoàn trường – Chủ tịch Hội SV trường, cùng quý thầy cô khoa Kế toán – Kiểm toán.

Trận chung kết bóng đá mini Nữ là cặp đấu giữa 2 đội tuyển 10KT113-11KT311. Cả 2 đội ra sân với đội hình mạnh nhất. Ngay từ những giây phút đầu tiên 2 đội đã nhập cuộc khá sôi nổi. Bằng những pha tấn công liên tục về phía khung thành của nhau. Thủ môn của 2 đội đã phải vất vả cản phá bóng. Sau 2 hiệp thi đấu chính thức cả 2 đội hòa nhau với tỷ số 1-1. Bước vào những loạt đá penalty cân não. Kết quả chung cuộc đội bóng nữ 10KT113 đã dành thắng lợi 2-1 và lên ngôi vô địch bóng đá nữ năm 2013.

Tiếp theo trận bóng đá nữ là trận chung kết bóng đá mini Nam giữa 2 đội bóng 10KT111-11KT312+3. Trận đấu này đã cống hiến cho khán giả những pha rượt đuổi tỷ số hấp dẫn. Cả 2 đội nhập cuộc với quyết tâm rất cao. Trận đấu này xứng đáng là trận đấu hay nhất mùa giải. Cả sân thi đấu nóng như chảo lửa bởi những pha liên tục ăn miếng trả miếng về phía khung thành của 2 đội. Không khí trên sân như nóng thêm hơn với sự cổ vũ hết mình của các cổ động viên. Mặc dù gặp phải trận mưa rất to nhưng dường nhưng nó chẳng thể nào làm nguội đi không khí sôi nổi của trận đấu, các cầu thủ đã chơi hết mình, cũng như cổ động viên hò hét đội mưa cổ vũ  dưới trời mưa nặng hạt. Kết quả chung cuộc đội 11KT312+3 đã dành thắng lợi với tỷ số 6-1 và lên ngôi vô địch bóng đá mini Nam năm 2013.

Tại buổi lễ tổng kết, Ban tổ chức giải đã trao các danh hiệu của giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao, cụ thể như sau:

* Giải bóng đá Nam

• Giải Vô địch:           11KT312+3
  • Giải nhì:                  10KT111
  • Giải ba:                   10KT118
  • Giải ba:                   12KT311
  • Giải cổ động viên xuất sắc nhất: 11KT311
  • Giải Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Giang – 11KT313
  • Giải Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Nhật Tân – 10KT111

* Giải bóng đá nữ:

• Giải nhất:                10KT113
  • Giải nhì:                  11KT311